Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Smart City cũng là một trong những thông tin mà được nhiều khách hàng quan tâm nhất bên cạnh tổng quan dự án, vị trí hay pháp lý của dự án. Bởi vì chính sách bán hàng giúp cho những khách hàng thấy được những ưu đãi khi lựa chọn mua sản phẩm của Vinhomes Smart City. Cùng Homeliving.vn tìm hiểu chính sách bán hàng của Vinhomes Smart City được cập nhật mới nhất nhé!

Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn Của Vinhomes Smart City 

Vinhomes Smart City. Một thành phố thông minh đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Việt Nam. Nằm ở trung tâm phía Tây Hà Nội trên đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn chắc chắn sẽ mang đến cơ hội sở hữu dễ dàng hơn dành cho khách hàng.

Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của Vinhomes Smart City: Chỉ với 10% giá căn hộ, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán. 20% khách hàng tiếp theo sẽ được thanh toán trong 6 tháng dần dần. 70% giá bán căn hộ còn lại được hưởng khoản vay 35 năm theo 3 gói tài chính hấp dẫn. Gói 1: chỉ trả lãi trong 21 tháng đầu sau đó trả gốc và lãi. Gói 2: khách hàng được hỗ trợ lãi suất cho khoản vay 21 tháng đầu tiên sau đó trả cả gốc và lãi. Gói 3: thanh toán niên kim cố định của một tháng gốc và lãi.

Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn Của Vinhomes Smart City
Chính Sách Bán Hàng Hấp Dẫn Của Vinhomes Smart City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Ngoài các chính sách ưu đãi chung áp dụng cho tất cả các phân khu, mỗi phân khu có chính sách bán hàng riêng, cụ thể như sau:

Phân khu Sapphire 1:

– Bàn giao: Tháng 10 năm 2020
– Khách hàng vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất với 0% cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021
– Khách hàng không vay ngân hàng được chiết khấu 3% giá trị căn hộ (GTCH)

Phân khu Sapphire 2:

– Bàn giao: tháng 6 năm 2020
– Gói nội thất miễn phí (trị giá 45 triệu đồng cho căn hộ 2PN1WC) trừ đi giá bán (chỉ áp dụng cho Sapphire 2)
– Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn cho vay ngân hàng:
+ Nhận hỗ trợ lãi suất 0% đến 12/12/2020: chiết khấu 5,5%
+ Nhận hỗ trợ lãi suất 0% cho đến ngày 31/12/2021: không giảm giá
– Khách hàng không vay ngân hàng: chiết khấu 7,5%
Với chính sách này, khách hàng mua Sapphire 2 sẽ nhận được món quà giảm giá lớn nhất.
Chẳng hạn, với căn hộ 2PN1WC, giá bán hiện tại khoảng 2 tỷ bạn sẽ nhận được các khoản giảm giá sau: Thẻ Voucher 150 triệu + gói nội thất 45 triệu + 70 triệu đặt mua trực tuyến + chiết khấu theo gói thanh toán bạn chọn.

Phân khu Sapphire 3:

– Bàn giao vào tháng 3 năm 2021
– Khách hàng vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 26 tháng 4 năm 2021
– Khách hàng thanh toán sớm được giảm giá 9,5% / năm

Phân khu Sapphire 4 (Sapphire Parkville)

– Bàn giao: tháng 8 năm 2021
– Khách hàng vay từ ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 30/11/2021
– Khách hàng thanh toán sớm được giảm giá 9,5% / năm

* Chính sách dành riêng cho tòa S4.01

– Khách hàng không vay ngân hàng: chiết khấu 2,5%
– Khách hàng vay từ ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 30/11/2021
– Khách hàng nhận bàn giao thô: khấu trừ 2,3 triệu đồng / m2 giải phóng mặt bằng, trừ vào giá bán.

>>> Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City

Phân tích chính sách bán hàng cực “Tốt” của Vinhomes Smart City

Theo Gói 1 và Gói 3. Bạn sẽ sớm được giảm 9% giá mua căn hộ và giảm 1,5% cho bảo lãnh ngân hàng cho căn hộ. Lúc này. Họ sẽ trả 924 triệu đồng để mua căn hộ. Chỉ với 10% giá bán. Tương đương 92 triệu người. Họ có thể ký hợp đồng mua bán. 20% hoặc 184 triệu anh chị em tiếp theo sẽ trả trong 6 tháng tới. 70% hoặc 647 triệu anh chị em còn lại sẽ được vay trong 35 năm.

Theo Gói 2. Bạn sẽ không nhận được bảo lãnh ngân hàng 1,5%. Lúc này. Họ sẽ trả căn hộ với giá 1.015 triệu đồng. 10% giá bán để ký hợp đồng mua bán sẽ tương đương 101 triệu đồng. 20% thanh toán tiếp theo trong 6 tháng sẽ tương đương với 202 triệu đồng. 70% còn lại tương đương với 712 triệu và anh chị em vay trong 35 năm.

Phân tích chính sách bán hàng cực "Tốt" của Vinhomes Smart City
Phân tích chính sách bán hàng cực “Tốt” của Vinhomes Smart City

Các gói vay sẽ cho khách hàng những lợi ích gì?

Theo Gói 1, bạn chỉ phải trả lãi trong 21 tháng đầu, tương đương 5,1 triệu đồng / tháng. Từ tháng thứ 22, bạn sẽ trả cả gốc và lãi tương đương 7,5 triệu đồng / tháng.
Gói 2, bạn được hỗ trợ trả lãi cho khoản vay trong 21 tháng đầu tiên, sau đó trả cả gốc và lãi. Từ tháng 22, bạn sẽ trả cả gốc và lãi tương đương 8,3 triệu đồng / tháng
Gói 3, bạn trả một khoản cố định mỗi tháng. Trong 21 tháng đầu, họ đã trả 4,6 triệu đồng / tháng. Từ tháng 22, họ trả cố định 6,1 triệu đồng / tháng.

Các gói tài chính này sẽ phù hợp với khách hàng như thế nào?

Với Gói 1. Giá trị thanh toán gốc và lãi hàng tháng sẽ giảm dần từ ngày 22 tháng 5 do số dư nợ của khách hàng giảm. Gói này rất phù hợp cho anh chị em đã tích lũy và thu nhập tối đa có thể được trả ngay sau khi mua căn hộ.

Với Gói 2. Khách hàng được hỗ trợ trả lãi cho khoản vay trong 21 tháng đầu. Sau đó trả cả gốc và lãi. Gói này phù hợp cho những người mua đầu tư hoặc đang trả các chi phí tương đương khác như tiền thuê nhà, chi phí sinh hoạt, họ không sẵn sàng nguồn tài chính để trả ngay khoản vay.

Các gói tài chính này sẽ phù hợp với khách hàng như thế nào?
Các gói tài chính này sẽ phù hợp với khách hàng như thế nào?

Với Gói 3. Khách hàng chỉ phải trả chi phí cố định hàng tháng ở mức hợp lý nhất trong giai đoạn đầu tiên. Do đó. Bạn có thu nhập trung bình ổn định thì bạn có thể sắp xếp tiền để sử dụng gói này. Các khoản hoàn trả khoản vay sẽ giảm bớt áp lực nhờ chi phí hàng tháng gần như không đổi. Lượng thời gian này sẽ thấp hơn thu nhập và lạm phát thị trường ngày càng tăng của bạn. Trên hết, khi giá trị căn hộ đang tăng lên do nguồn cung bất động sản giảm theo thời gian, bạn sẽ yên tâm để tận hưởng tiềm năng của tài sản này trong tương lai.

Bên cạnh đó. Vinhomes Smart City sẽ giảm giá 9% cho gói thứ 1 và thứ 3 ngay sau khi khách hàng hoàn thành tất cả các khoản vay. Bây giờ sở hữu một cặp chính sách tốt đã đến gần hơn bao giờ hết.

Lời kết

Trên đây là những thông tin Chính sách bán hàng cực kì ưu đãi của Vinhomes Smart City dành cho khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chính sách bán hàng này, hãy để lại một bình luận để HomeLiving giải đáp cho bạn nhé. Chúc bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất.

>>> Xem chi tiết dự án Vinhomes Smart City tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.