The Terra – An Hưng là tổ hợp gồm liền kề, shophouse thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Tại đây được xây dựng với đầy đủ không gian chức năng cùng với các đô thị phía Tây Hà Nội. Nằm trong quần thể đô thị hiện đại, thống nhất. The Terra đã khẳng định sự riêng biệt của riêng mình đối với các dự án khác. Với đặc trưng đẳng cấp của thương hiệu The Terra của Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest. Đây được xem là chủ đầu tư “kỳ cựu” trong làng bất động sản Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest – Chủ đầu tư dự án

Được hình thành và phát triển từ năm 2003 với bề dày kinh nghiệm. Đây là tiền thân của Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh. Tính đến thời điểm hiện nay đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là một công ty uy tín. Với hàng loạt những dự án tầm cỡ. Bao gồm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Tổng Công ty cổ phần Đầu tư An Phú - Invest
Tổng Công ty cổ phần Đầu tư An Phú – Invest

Định hướng

Để có được thành công như ngày hôm nay, Văn Phú – Invest đã không ngừng cố gắng. Với định hướng xuyên suốt của công ty là “Hợp tác – Phát triển – Bền vững”. Chắc chắn thành công đã thể hiện rõ nét qua các kết quả hoạt động. Với nhiều lĩnh vực thiết kế, thi công được nhiều công trình. Hàng loạt dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Các dự án tầm cỡ có tầm ảnh hưởng lớn như Khu đô thị mới Văn Phú, The Văn Phú Victoria, Home City, Hùng Sơn Villa, Giảng Võ Complex,…

Logo Văn Phú - Invest
Logo Văn Phú – Invest

Với nhiều đóng góp cho thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã giành được nhiều giải thưởng. Bằng khen của Bộ, thành phố Hà Nội và nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó không thể không kể đến giải thưởng quốc tế BCI ASIA TOP 10 dành cho 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại mỗi nước khu vực Châu Á (năm 2011). Giải thưởng BCI Asia Awards 2015 – Giải thưởng dành cho 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (năm 2015)… Văn Phú – Invest đã được vinh danh.

Chủ tịch Quốc hội biểu dương An Phú - Invest
Chủ tịch Quốc hội biểu dương An Phú – Invest

Là đơn vị đầu tư các dự án có uy tín trên thị trường. Tại The Terra An Hưng của Văn Phú, khách hàng sẽ cảm thấy được một không gian và phong cách sống tốt nhất.

Giá trị cốt lõi của Văn Phú – Invest

Không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu đây còn là tấm gương của nhiều công ty khác. Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest mang giá trị cốt lõi đích thực.

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Đây là kim chỉ nang mang đến danh tiếng cho công ty.
  • Gia tăng giá trị cho khách hàng, người lao động của Công ty. Đây là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững. Nền tảng vươn tới quốc tế trong tương lai.
  • Công nhân, thành viên công ty làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Tạo cơ sở cho sự phát triển.
  • Mở rộng hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.
  • Chủ động lắng nghe, phản hồi và hành động hài hòa lợi ích của các bên.
  • Không chỉ dừng lại ở phát triển đẩy mạnh kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Công ty Cổ phần Văn Phú Invest còn đặc biệt tới nhiều hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ cộng đồng.

Sứ mệnh

Đối với mỗi đối tượng, Văn Phú – Invest đều xác định xứ mệnh riêng biệt.
  • Đối với khách hàng: Luôn xác định “khách hàng là trọng tâm”. Khi khách hàng tìm đến Văn Phú Invest cam kết mang tới những sản phẩm đi kèm với những dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng thương hiệu “người đồng hành tin cậy” trên con đường chinh phục đỉnh cao của các đối tác và cổ đông. Đề cao tinh thần hợp tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng.Không ngừng thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
  • Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Hướng tới môi trường nhân văn và thân thiện. Đẩy mạnh cải thiện thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho mọi nhân viên.

Tầm nhìn phát triển

Không ngừng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi. Văn Phú –  Invest luôn luôn nỗ lực trở thành một tập đoàn đầu tư đa dạng. Nhiều ngành kinh doanh năng động, chuyên nghiệp, cạnh tranh. Công ty đã xây dựng được uy tín trong và ngoài nước, trong đó mũi nhọn là bất động sản. Góp phần xây dựng đô thị Việt Nam văn minh, hiện đại.

Sau nhiều năm phấn đấu vì sự hài lòng và mang lại những tiện ích. Văn Phú – Invest đã có 10 đơn vị thành viên. Trong đó với tập thể gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên luôn đề cao sự phát triển công ty. Cùng với đó là đi đôi cùng với việc phát triển xã hội. Công ty khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và các định hướng đã đề ra. Phát huy những truyền thống và thế mạnh vốn có phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư The Terra An Hưng 

Với những gì đã làm được, Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest tiếp tục hành trình với The Terra An Hưng. Dự án The Terra An Hưng thuộc khu đô thị mới An Hưng, có vị trí đẹp nhất tại khu đô thị An Hưng khi là dự án nằm ngay tại mặt đường Tố Hữu.

Tổng quan The Terra An Hưng
Tổng quan The Terra An Hưng

Với quy mô 35.574 m với các khu liền kề, Chung cư, shop house đầy đủ cho cuộc sống của cư dân. The Terra An Hưng là một trong số những dự án trọng tâm của Văn Phú – Invest trong năm 2018 đầu 2019. Đây là tổ hợp căn hộ chung cư The Terra An Hưng đắt giá với lối thiết kế hiện đại. Cùng công trình kiến trúc xanh vượt trội cho ra không gian an cư, xây dựng mái ấm đẹp và lý tưởng nhất hiện nay.

Dự án The Terra An Hưng dành cho tất cả những ai đang có mong muốn hưởng thụ một cuộc sống tốt nhất. Với những nét riêng, độc đáo của dự án là những trải nghiệm khác biệt, đậm phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị. Chắc chắn Văn Phú – Invest sẽ đem đến sự hoàn hảo đó cho cư dân.

>>> Xem chi tiết dự án The Terra An Hưng