Chủ Đầu Tư Vinhomes Smart City không ai khác chính là Vinhomes – Vingroup. Là sản phẩm của Vingroup, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ cùng với “anh em” Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point … hứa hẹn sẽ trở thành siêu thành phố đáng sống nhất tại Hà Nội.

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City – Vingroup là ai?

Vingroup là một trong những tập đoàn uy tín và lâu đời nhất trong lĩnh vực bất động sản. Vingroup được thành lập vào năm 1993 với tiền thân là Technocom. Được sáp nhập bởi hai doanh nghiệp là Barbie và Vincom. Sau hơn 14 năm hoạt động. Công ty hiện đã trở thành một trong những tập đoàn đa kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.
Năm thương hiệu được xây dựng với sự uy tín:
  • Vinhomes: Bao gồm hệ thống căn hộ hoàng gia, tiện ích, dịch vụ như Royal City, Time City, Vinhomes Sky Lake Phạm Hung, Vinhomes Smart City.
  • Vincom: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp như Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Hồ Chí Minh, Vincom Village.
  • VinPearl : thương hiệu khách sạn, du lịch VIP Đà Nẵng, Tucson Phú Quốc
  • Vinmec: dịch vụ y tế tiêu chuẩn 5 sao với các bác sĩ y khoa hàng đầu.
  • Vinschool: Hệ thống liên trường từ mẫu giáo đến trung học, với đội ngũ giáo viên quốc tế có kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng hiện đại.
Chủ đầu tư Vinhomes Smart City - Vingroup là ai?
Chủ đầu tư Vinhomes Smart City – Vingroup là ai?

VINGROUP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TỐT NHẤT HÔM NAY

Tại Việt Nam. Vinhomes có mật độ phủ sóng ‘dày’ từ Bắc đến Nam. Từ các thành phố lớn đến các tỉnh đều có những dự án bất động sản của thương hiệu này. Nhắc đến Vingroup, đó là về uy tín và trách nhiệm. Mặc dù dòng sản phẩm này có mức giá tương đối cao. Nhưng nó vẫn được yêu thích vì vẻ đẹp hoàn hảo của nó.
Theo Vietnam Report. Vingroup được bình chọn là nhà đầu tư uy tín nhất trong thế giới bất động sản năm 2016. Vingroup luôn đảm bảo cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ xuất sắc.
Với khẩu hiệu ‘Tinh thần doanh nhân mãi mãi’, nhà đầu tư Vinhomes Smart City là nơi tụ tập của những người tài năng và ý chí. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn phấn đấu cho những giá trị bền vững phục vụ lợi ích của mọi người và cộng đồng. Xây dựng đi đôi với bảo vệ môi trường và tái tạo không ngừng cho sự phát triển lâu dài của nhân loại.
VINGROUP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TỐT NHẤT HÔM NAY
VINGROUP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN TỐT NHẤT HÔM NAY

Chủ đầu tư Vinhomes và Vincity có phải là một?

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp của Vingroup nhắm đến khách hàng giàu có. Căn hộ Vinhomes được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 * bao gồm các tiêu chí sau: Nhà ở chất lượng cao. Dịch vụ nhà chuyên nghiệp. Môi trường sống xanh và sạch. Tiện ích cao cấp. An ninh an toàn. Vinhomes cũng là thương hiệu mang đến sự khởi đầu ấn tượng cho Vingroup trong lĩnh vực bất động sản nhà ở với các dự án thành công như: Vinhomes Royal City. Vinhomes Times City. Vinhomes Central Park. Vinhomes Riverside. Vinhomes Metropolis. Vinhomes Melodia …
Vào cuối năm 2016. Vingroup đã lên kế hoạch phát triển thương hiệu Vincity với mục tiêu là tầng lớp trung lưu đang phát triển nhanh chóng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế. Các dự án của Vincity gây ấn tượng với Thiết bị hiện đại. Cơ sở vật chất, tiện ích đồng bộ và giá cả phải chăng phù hợp với thu nhập của đa số người dân. Theo dự kiến. Vingroup sẽ xây dựng 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity tại các thành phố lớn. Tạo điều kiện thuận lợi cho một số lượng lớn người tiêu dùng truy cập và sở hữu một cuộc sống chất lượng với các tiện ích hiện đại.
Từ tháng 5-2019 tất cả các dự án mang thương hiệu Vincity đều đã được đổi thành thương hiệu Vinhomes. Với diện mạo mới mang thương hiệu Vinhomes hứa hẹn mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của người dân đồng thời vẫn giữ được giá trị của thương hiệu Vinhomes.

Về định hướng khách hàng

Vinhomes chủ yếu nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp. Với các căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống sang trọng và cao cấp cho người Việt Nam.

Đối với Vincity. Vingroup định hướng đây là một thương hiệu căn hộ chung cư phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam. Có thể đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở cho hàng ngàn người.

Điều này cho thấy các căn hộ cao cấp của Vinhomes sẽ mang đến một đẳng cấp khác biệt so với các căn hộ của căn hộ công cộng Vincity. Đây là những gì có lẽ ban quản lý dự án đã tính toán kỹ lưỡng để mang lại căn hộ phù hợp với chất lượng tương ứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Tiện ích dự án

Các dự án Vinhomes đều đã rất thành công và nhận được sự ưa chuộng của khác hàng. Chúng ta có thể thấy sự đầu tư cẩn thận của Vingroup vào các cơ sở cao cấp: Sang trọng. Thiết kế trang nhã. Đồ nội thất và đồ gia dụng từ các nhà sản xuất có uy tín, … Do đó. Một số tiện ích như: Công viên thư giãn, giải trí. Khu vực sinh hoạt cộng đồng sẽ được thiết kế tiên tiến hơn …

Đối với Vincity. Vingroup cũng rất chú trọng đến trang trí và thiết kế dành cho những căn hộ. Là một dòng bất động sản đại chúng. Các thiết bị nội thất sẽ được hoàn thành ở cấp độ trung gian. Tuy nhiên. Các tiện ích của căn hộ Vincity vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Dựa trên các giá trị khác nhau của từng dự án. Khách hàng có thể chọn căn hộ Vinhomes hoặc Vincity phù hợp với yêu cầu và khả năng của họ.

Chắc hẳn với những thông tin mà Homeliving.vn vừa cung cấp, bạn đã có những cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư Vinhomes rồi phải không? Với sự uy tín và đẳng cấp của mình, Vinhomes chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những căn hộ đẳng cấp cùng tiện ích không thể nào tuyệt vời hơn.

>>> Xem chi tiết dự án Vinhomes Smart City tại đây.