Là dự án có quy mô lớn, với hệ thống tiện ích hoàn hảo, độc đáo. Vì những lý do này nên có nhiều người sẽ nghĩ giá bán dự án Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ rất cao. Thế nhưng, thực tế, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Vinhomes Ocean Park . Bởi có rất nhiều sự lựa chọn, với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau.

Giá bán căn hộ Sapphire Vinhomes Ocean Park

Sapphire là phân khu được ra mắt đầu tiên tại dự án Vinhomes Ocean Park. Các tòa tháp thuộc phân khu có 6 loại căn hộ. Bao gồm: Studio, 2 phòng ngủ + 1 ( 2 WC ), 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ + 1 ( 2 WC ), 3 phòng ngủ và 1 phòng ngủ.

Mỗi loại căn hộ ở mỗi tầng, mỗi tòa tháp sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không đáng kể.

Cụ thể:

 • Đối với căn hộ Studio: mức giá dao động từ khoảng hơn 1 tỷ đến hơn 1 tỷ 2
 • Đối với các loại căn 2 phòng ngủ + 1 ( 2 WC ): mức giá giao động từ hơn 2.2 tỷ đến hơn 2.6 tỷ
 • Đối với căn 1 phòng ngủ + 1: mức giá dao động từ hơn 1 tỷ 7 đến hơn 1 tỷ 9
 • Đối với căn 3 phòng ngủ: mức giá dao động từ hơn 2 tỷ 7 đến hơn 4 tỷ 4.
Phân khu Sapphire Vinhomes Ocean Park
Phân khu Sapphire Vinhomes Ocean Park

Có thể thấy, đây là mức giá ưu đãi cho một căn hộ trong đại đô thị quy mô tầm cỡ như Vinhomes Ocean Park. Chính vì thế, số lượng các căn hộ tại những tòa tháp đã và đang mở bán tại phân khu Sapphire số lượng không còn nhiều. Số lượng các căn nhiều nhất chủ yếu ở các tòa S1.06, S1.08, S1.10.

Hiện tại, chủ đầu tư đang tung ra chính sách bán hàng tại phân khu Sapphire nhiều ưu đãi. Cùng quà tặng Voucher hấp dẫn. Như  Voucher VinFast, Voucher Vinschool.

Khách hàng đăng ký mua căn hộ trong thời điểm này sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Vinhomes.

>>> Xem chi tiết chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park tại đây!

Giá bán căn hộ Ruby Vinhomes Ocean Park

Ruby là phân khu ra mắt tiếp theo sau Sapphire tại Vinhomes Ocean Park. Phân khu Ruby cũng được thiết kế 6 loại căn hộ.  Bao gồm:  căn 1 phòng ngủ, căn 1 phòng ngủ + 1, căn studio, căn 3 phòng ngủ + 1, căn 2 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ + 1.

Hiện nay, tại phân khu Ruby, chủ đầu tư đang mở bán 2 tòa R1.02 và R1.05 với các mức giá mỗi khác nhau.

Cụ thể:

 • Căn 1 phòng ngủ: mức giá dao động từ hơn 1 tỷ 6 đến hơn 2 tỷ 2.
 • Căn 1 phòng ngủ + 1: mức giá dao động từ hơn 1 tỷ 7 đến hơn 2 tỷ 2
 • Căn 2 phòng ngủ: mức giá dao động từ hơn 2 tỷ 8 đến hơn 3 tỷ
 • Căn 2 phòng ngủ +1: mức giá dao động từ hơn 2 tỷ 9 đến hơn 3 tỷ 3
 • Căn 3 phòng ngủ: có mức giá dao động từ hơn 3 tỷ 5 đến hơn 3 tỷ 7
 • Căn 3 phòng ngủ + 1: có mức giá dao động từ hơn 3 tỷ 8 đến hơn 4 tỷ 3.
Phân khu Ruby dự án Vinhomes Ocean Park
Phân khu Ruby dự án Vinhomes Ocean Park

Là phân khu có số lượng có hạn, cùng với vị trí kế cận nhiều tiện ích phù hợp với các gia đình trẻ. Chính vì thế, số lượng căn tại 2 tòa tháp R1.02 và R1.05 không còn nhiều.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng áp dụng tại phân khu Ruby cũng rất nhiều ưu đãi. Cùng quà tặng hấp dẫn là Voucher VinFast.

So sánh giá bán căn hộ Vinhomes Ocean Park với giá bán căn hộ trung bình tại Hà Nội

Nhìn chung, tùy vào diện tích từng căn. Giá bán các căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ dao động từ khoảng 35 – 40 triệu/m2. Nếu so với giá bán căn hộ trung bình tại Hà Nội hiện nay. Thì đây là mức giá ở mức trung bình. Tuy nhiên, với những căn hộ được đặt trong một đại đô thị quy mô, đẳng cấp như Vinhomes Ocean Park. Thì mức giá này được đánh giá là rất ưu đãi.

Nếu cũng với số tiền này, tùy vào vị trí. Bạn cũng có thể mua được một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố. Tuy nhiên, chất lượng không khí ở trung tâm thành phố Hà Nội nhiều năm nay đang ở ngưỡng báo động đỏ. Ngoài ra, dịch vụ tiện ích nội khu hầu như không đồng bộ, khép kín. Do diện tích đất nội đô không còn nhiều.

Thế nhưng, cũng với số tiền này, bạn và người thân hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Chưa kể, còn được sống trong môi trường thiên nhiên trong lành. Cùng với những dịch vụ tiện ích độc nhất, đồng bộ, khép kín và hoàn hảo. Sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park, Bạn sẽ dễ dàng chạm đến mọi tiện ích sống trong tầm tay.

Đối với các nhà đầu tư, đây đặc biệt là mức giá ưu đãi cho một sản phẩm đầu tư tiềm năng. Bởi, Vinhomes Ocean Park hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cho khả năng tăng giá trong tương lai:

 • Vị trí kết nối giao thông hoàn hảo đến trung tâm nội thành và các tỉnh phía Bắc.
 • Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Dự án được định hướng sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố.

>>> Xem chi tiết bảng giá Vinhomes Ocean Park cập nhật mới nhât!