Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sau khi xây dựng đã vượt qua Royal City để trở thành Đại đô thị lớn nhất Việt Nam. Với những tiệc ích đẳng cấp quốc tế cùng tổ hợp thư giãn, sức khỏe, vui chơi, giải trí, Vinhomes Smart City chắc chắn là một nơi không thể hoàn hảo hơn, mang lại cuộc sống xanh dành cho bạn và gia đình. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án này và đang có ý định mua, hãy để Homeliving.vn chia sẻ với bạn Những Kinh Nghiệm Mua Dự Án Vinhomes Smart City Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua trong bài viết dưới đây nhé!

#1. Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Xác định Vị trí khu vực và căn hộ phù hợp

Trải nghiệm đầu tiên mà mình chia sẻ với bạn khi có ý định mua một căn hộ tại Vinhomes Smart City là: Xác định vị trí dự án. Vị trí tòa nhà chung cư trong dự án để xem có thực sự thuận tiện với công việc, học tập và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình hay không.
Bên cạnh đó. Bạn cũng cần chú ý đến nguyên tắc bất biến khi mua bất động sản đó là: “Không có căn hộ tốt nhất, chỉ có căn hộ phù hợp nhất”. Do đó. Việc xác định vị trí của căn hộ thường là tương đối và đòi hỏi sự hài hòa giữa ba yếu tố: Vị trí. Nhu cầu và ngân sách. Từ đó. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Tìm hiểu giao thông

Ngoài ra. Bạn cũng nên chú ý đến lưu lượng giao thông xung quanh của dự án để xem nó có thực sự thuận tiện hay không, có bị tắc nghẽn trong giờ cao điểm không … Và đừng quên hỏi nhà đầu tư hoặc bạn bè của bạn. Đây chắc chắn sẽ là những chuyên gia tư vấn và cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.

Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Xác định Vị trí khu vực và căn hộ phù hợp
Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Xác định Vị trí khu vực và căn hộ phù hợp

#2. Tìm hiểu năng lực và uy tín của nhà đầu tư

Một trong những điều kiện tiên quyết và bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn mua một căn hộ là kiểm tra sự uy tín của chủ dự án. Theo đó. Bạn nên bắt đầu tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến nhà đầu tư như: Kinh nghiệm. Danh tiếng. Cũng như các dự án trước đây mà nhà đầu tư này đã triển khai … để có đánh giá khách quan nhất.
Việc kiểm tra này sẽ cho bạn sj lựa chọn sáng suốt của riêng bạn. Bởi vì. Một nhà đầu tư có uy tín và trách nhiệm sẽ đảm bảo chất lượng, tính hợp pháp cũng như tiến độ xây dựng của dự án. Đặc biệt. Với dự án Vinhomes Smart City, khách hàng có thể yên tâm về thương hiệu cũng như uy tín của các nhà đầu tư Vingroup.
Tuy nhiên. Mình cũng lưu ý rằng ngoài thông tin nhà đầu tư. Bạn cũng nên tìm thêm thông tin về: Nhà thầu. Đơn vị thiết kế. Đơn vị giám sát và quản lý dự án … để có sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.
Tìm hiểu năng lực và uy tín của nhà đầu tư
Tìm hiểu năng lực và uy tín của nhà đầu tư

#3. Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Tìm hiểu tiện ích bên trong và bên ngoài tại dự án

Nếu bạn quyết định mua một căn hộ. Bạn cần chú ý đến các tiện ích bên trong và bên ngoài của dự án. Những yếu tố này dường như nhỏ và rất thường bị khách hàng bỏ qua khi chọn một căn hộ vì họ nghĩ rằng “không có cũng không sao”.
Tuy nhiên. Trên thực tế, sau khi mua. Có tới 60% người mua nói rằng đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của gia đình và hối tiếc vì đã không xem xét nó. Vì vậy. Hãy đừng bỏ qua nó nhé.

Tìm hiểu kỹ luôn cho bạn những lựa chọn sáng suốt

Nếu bạn mua căn hộ Vinhomes Smart City. Hãy nghiên cứu kỹ các tiện ích nội bộ do dự án này cung cấp. Đồng thời. Đừng quên tìm hiểu chuỗi tiện ích xung quanh trong bán kính 1 – 5km để xem nơi này có bất kỳ tiện ích nào như trung tâm mua sắm, chợ, siêu thị, trường học hay bệnh viện không? Đây sẽ là một trong những yếu tố quyết định cho bạn có nên mua một căn hộ trong dự án này hay không. Tuy nhiên, thông thường thì các dự án của Vinhomes đều có những tổ hợp tiện ích này, và Vinhomes Smart City cũng không phải ngoại lệ.

#4. Kiểm tra số lượng tầng hầm và công suất tại dự án

Đây cũng là một trong những bài học mà bạn không nên bỏ qua khi mua nhà ở “Thành phố thông minh” Vinhomes Smart City. Hãy tự mình đặt câu hỏi: Có bao nhiêu tầng hầm và sức chứa là bao nhiêu? Làm thế nào để giải quyết vấn đề đỗ xe, có một bãi đậu xe công cộng …? Những vấn đề có vẻ tầm thường này. Nếu không được hiểu đúng. Có thể gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống sau này.
Kiểm tra số lượng tầng hầm và công suất tại dự án
Kiểm tra số lượng tầng hầm và công suất tại dự án

#5. Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Nên chọn ở tầng trung

Thực tế. Theo kinh nghiệm của mình. Mỗi căn hộ ở mỗi tầng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ví dụ. Căn hộ ở tầng thấp thường có nhược điểm là ồn ào, dễ tiếp xúc với nhiều bụi, côn trùng … Nhưng nó có ưu điểm là giá khá đắt và thuận tiện di chuyển nếu xảy ra các sự cố.
Ngược lại. Các căn hộ ở tầng trên có ưu điểm là: Khá rẻ. Tầm nhìn thoáng mát. Ít côn trùng. Nhưng lại có nhược điểm là: Hạn chế khi di chuyển, khó tiếp cận khi xảy ra hỏa hoạn, mất nước …
Riêng đối với các căn hộ ở tầng giữa. Các vấn đề như đi lại, tiếng ồn, khói và côn trùng được giải quyết triệt để, sở hữu tầm nhìn rõ ràng, tuy nhiên, giá cả khá cao.
Do đó. Nếu bạn không chịu áp lực tài chính. Mình vẫn khuyên bạn nên chọn một căn hộ ở tầm trung từ tầng 8 đến tầng 20 là hợp lý nhất. Tất nhiên. Nếu nguồn tài chính có hạn hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn căn hộ ở các tầng khác.
Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Nên chọn ở tầng trung
Kinh Nghiệm Mua Dự Án: Nên chọn ở tầng trung

#6. Chọn căn hộ nằm cách xa nhà rác và khu vực thang máy

Một tòa nhà chung cư thường có nhiều căn hộ nằm ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên. Nếu có thể, mình khuyên bạn nên chọn những căn hộ ở xa khu vực thu gom rác cũng như khu vực thang máy của tòa nhà. Điều này sẽ giúp bạn giảm mùi hôi từ phòng rác hoặc tiếng ồn do cư dân di chuyển xung quanh khu vực thang máy.
Đặc biệt. Nếu bạn có nguồn tài chính tốt, bạn nên chọn căn góc để tận dụng sự thông thoáng của cả hai bên của tòa nhà.

Lời kết

Trên đây là Những Kinh Nghiệm Mua Dự Án Vinhomes Smart City mà Homeliving muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý giá để lựa chọn được những căn hộ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.