Cùng với quy mô tầm cỡ đi kèm hệ thống tiện ích độc đáo. Những lợi thế đặc biệt từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park. Hứa hẹn sẽ là trung tâm phát triển kinh tế mới của khu vực phía Đông Hà Nội trong tương lai.

Vị trí kết nối vùng hoàn hảo nhờ hệ thống giao thông thuận lợi

Tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, vị trí dự án Vinhomes Ocean Park là giao điểm vàng kết nối của toàn huyện.

 • Phía Tây Bắc tiếp cận quốc lộ quy hoạch rộng 40m ( tuyến đường Đông Dư – Dương Xá )
 • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m
 • Phía Đông Nam tiếp giáp khu dân cư xã Kiêu Kỵ
 • Phía Tây Nam tiếp giáp mặt đường quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí kết nối vùng hoàn hảo
Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí kết nối vùng hoàn hảo

Chưa kể, với vị trí kế cận các tuyến đường cao tốc liên tỉnh. Từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park, rất dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Bắc. Đặc biệt, với những cư dân đang làm việc tại các khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Ocean Park còn có vị trí kế cận 3 cây cầu lớn tại Hà Nội. Đó là Vĩnh Tuy, Thanh Trì và Chương Dương. Nhờ đó, cư dân tại đại đô thị rất dễ dàng thuận tiện di chuyển vào khu vực nội thành Hà Nội.

Trong tương lai khi nút giao Cổ Linh hoàn thành, tuyến đường sắt đô thị, ga Metro số 8 chạy qua dự án. Cùng hệ thống xe bus thông minh liên kết đến 9 quận nội thành. Hệ thống giao thông tại dự án càng trở nên thuận tiện. Chỉ mất khoảng 20 phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như Hồ Gươm, phố Cổ. Hay chỉ mất khoảng 40 phút, bạn có thể đến sân bay Nội Bài. Thời gian di chuyển đến các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai,… cũng được rút ngắn.

>>> Bảng giá căn hộ Vinhomes Ocean Park cập nhật mới nhất!

Vị trí Vinhomes Ocean Park mang tầm vóc chiến lược trong tương lai

Tốc độ tăng trưởng dân số Hà Nội ngày càng nhanh và mạnh khiến quỹ đất nội đô đang ở mức quá tải. Trong khi cơ sở vật chất, hạ tầng không đủ đáp ứng nhu cầu. Điều này, dẫn đến hệ quả chất lượng sống người dân đang ngày càng suy giảm. Đặc biệt là môi trường sống.

Trước thực tế, việc phải giãn dân nội đô tại Hà Nội là cấp thiết. Một dự án như Vinhomes Ocean Park sẽ là một trong những lời giải cho bài toán này.

Đặt tại huyện Gia Lâm – khu vực ven đô Hà Nội, với quy mô lên đến 420 ha. Vinhome Ocean Park sẽ mang đến một môi trường sống xanh, sạch, yên tĩnh cho hàng nghìn cư dân. Điều này sẽ giúp giảm tải mật độ dân số, ô nhiễm môi trường. Đối với những người đang công tác và làm việc tại khu vực Gia Lâm và lân cận, đây là vị trí lý tưởng. Sẽ chẳng còn phải mệt mỏi vì tắc đường, vì khói bụi của đường phố mỗi lần tan sở.

Việc lựa chọn vị trí dự án Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm hoàn toàn phù hợp với định hướng của chính quyền thành phố. Đó là, chính sách dịch chuyển các khu dân cư, đô thị, khu công nghiệp ra các vùng ven đô. Gia Lâm hiện nay đang là khu vực tập trung nhiều các lĩnh vực giáo dục, giải trí. Và cũng một trong những khu vực trọng điểm để trung chuyển hàng hóa. Đặc biệt, trong và kế cận huyện Gia Lâm là hàng loạt các khu công nghiệp đã và đang được xây dựng.

Vị trí Vinhomes Ocean Park được kỳ vọng sẽ là trung tâm phát triển mới của thủ đô trong tương lai
Vị trí Vinhomes Ocean Park được kỳ vọng sẽ là trung tâm phát triển mới của thủ đô trong tương lai

Có thể kể đến một số khu công nghiệp tại khu vực Gia Lâm như:

 • Khu Công nghiệp Sài Đồng B
 • Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Bát Tràng
 • Viện nghiên cứu rau ủa
 • Cụm Công nghiệp Thực phẩm Hapro
 • Cụm Công nghiệp Ninh Hiệp

Ngoài ra, xung quanh dự án còn có rất nhiều các khu công nghiệp lớn khác như:

 • Khu đô thị Đặng Xá
 • Khu đô thị Đặng Xá 2
 • Khu đô thị Dương Xá
 • Khu đô thị Trâu Qùy
 • Khu đô thị Lâm Viên Villas
 • Khu đô thị Yên Viên
 • Khu đô thị Đình Xuyên
 • Khu Đô thị Yên Thường.

Cộng hưởng từ sự phát triển vốn có của Gia Lâm. Vinhomes Ocean Park sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế, hành chính phía Đông Hà Nội. Đồng thời, đây cũng sẽ là trung tâm phát triển mới của thành phố. Và là hình mẫu phát triển cho các khu đô thị ngoại thành trong thời gian tới.

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park là cơ sở cho tiềm năng đầu tư tại dự án

Được định hướng quy hoạch phát triển khu đô thị vệ tinh. Gia Lâm là một trong những địa phương của Hà Nội có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai. .

Song song với sự phát triển kinh tế, giá trị bất động sản cũng theo đó có cơ hội thăng hoa. Chưa kể, với vị trí kế cận, dễ dàng kết nối với nhiều khu công nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. Kéo theo nhu cầu nhà ở chắc chắn tăng nhanh. Đây sẽ là cơ hội cho những hoạt động bán, cho thuê căn hộ với nguồn cầu dồi dào và tiềm năng.

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh, mua bán các dịch vụ khác. Như mua sắm, ăn uống, giải trí chắc chắn cũng sẽ rất lớn. Bởi, không chỉ là phục vụ cho cư dân trong đại đô thị. Mà còn từ nguồn khách hàng đến check in, du lịch vào những dịp cuối tuần, lễ tết.

Không chỉ sở hữu những lợi thế cho một sản phẩm bất động sản để ở. Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park còn hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cho một kênh đầu tư tiềm năng trong tương lai. Điều này một lần nữa khẳng định được tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup.

>>> Chính sách bán hàng mới nhất Vinhomes Ocean Park!