Bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo là một trong những lĩnh vực dẫn đầu sự tăng trưởng sau một thời gian dài im ắng do dịch bệnh. Đây sẽ là chìa khóa phục hồi kinh tế du lịch nhờ đặc tính thích nghi cao với sự thay đổi thói quen con người mạnh mẽ trong bối cảnh bình thường mới.

“Cơn khát” ngôi nhà thứ 2

Sau hơn nửa năm đóng cửa im lìm, nhu cầu du khách đang khát khao được đi du lịch mạnh mẽ cả trong và ngoài nước. Ảnh hưởng kéo dài của dịch Covid-19 cũng làm thay đổi nhiều về lối sống, khiến cho ngày càng nhiều người có xu hướng đầu tư vào bất động sản làm ngôi nhà thứ hai – vừa để tiện tăng giá vừa để nghỉ dưỡng an toàn.

Nhiều khảo sát mới đây cho thấy, hoạt động tìm kiếm thông tin và đặt chuyến du lịch toàn cầu đang gia tăng nóng tại những khu vực đã tiêm chủng diện rộng. Theo khảo sát của trang chuyên về booking là Traveloka với hơn 12.000 lượt du khách tại Việt Nam, có đến 75,4% cho biết đã sẵn sàng tinh thần xê dịch nếu chính quyền cho phép người đã tiêm đủ 2 mũi vacxin hoặc có hộ chiếu vaccine  đi du lịch.

Dolce quảng bình

Những ngày qua, ngành du lịch trong nước đang đón nhiều thông tin tích cực khi chiến dịch tiêm chủng phủ rộng nhanh chóng tại nhiều tỉnh thành. Thêm vào đó, nhiều kế hoạch thí điểm triển khai “hộ chiếu vaccine” tại vùng xanh an toàn như Quảng Ninh hay Phú Quốc… dự kiến triển khai trong cuối năm nay. 

Cơn khát du lịch bùng nổ sau dịch là điều đã được đoán trước, chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã âm thầm tích lũy ngay trong thời kỳ dịch bệnh để đón đầu xu hướng này, tạo tiềm năng sinh lời lâu dài. Đây là chìa khóa để ngành du lịch sớm được khởi động trở lại, tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bật dậy mạnh mẽ.

Viên kim cương đa sắc giữa lòng Quảng Bình

Không chỉ sở hữu nhiều lợi thế về phát triển hạ tầng, Quảng Bình lại có giá “mềm” hơn các thị trường truyền thống như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng,…. các dự án tại đây còn nhận được sự đánh giá cao nhờ vào sự đầu tư và quy hoạch tổng thể bài bản.

Dolce Penisola Quảng Bình là sự hợp tác phát triển của hai ông lớn chủ đầu tư công ty cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji và tập đoàn Trường Thịnh. Dự án được quản lý vận hành trực tiếp bởi Dolce – thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của Whydham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn thứ 3 thế giới.

Cùng với thiết kiến trúc vô cùng độc đáo và sáng tạo, tòa tháp đôi của Dolce Penisola còn được phủ kính Low – E phản chiếu rực rỡ dưới ánh mặt trời, 100% căn hộ khách sạn view triệu đô bãi biển Nhật Lệ – nơi còn giữ vẻ đẹp hoang sơ nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Dự án Dolce Penisola có đa dạng loại hình sản phẩm như shophouse, căn hộ view biển,.. cùng hàng loạt tiện ích nổi trội như quảng trường biển với đủ mọi lễ hội biển quanh năm, đại lộ mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, chợ đêm, không gian nghệ thuật…

Sau khi đại dịch Covid – 19 cơ bản được kiểm soát, hình thức du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sẽ ngày càng phổ biến. Vì vậy, một khu nghỉ dưỡng có đầy đủ mọi tiện ích như khách sạn Dolce Penisola đang hướng đến được xem là xu hướng du lịch bền vững trong tương lai mà bất cứ khách du lịch nào đều mong muốn trải nghiệm.

Bất động sản UNIK là đơn vị dẫn đầu trong phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Onsen Fuji – một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu cả nước.

Hiện nay, bất động sản UNIK là đại lý phân phối chính thức dự án thuộc top đầu thị trường Dolce Penisola Quảng Bình. Để được tư vấn chi tiết về dự án, quý nhà đầu tư hãy liên hệ tại đây!