Thành phố thông minh Vinhomes Smart City – Đại đô thị hạng đầu tại Việt Nam, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đang gây bão tại thị trường phía tây Hà Nội. Dự án được phát triển bởi Vingroup, nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, hợp tác với một loạt các đối tác trong và ngoài nước có uy tín. Trong đó không thể không kể đến Nhà thầu xây dựng dự án Coteccons Group. Coteccons là một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam với hàng loạt những dự án lớn như: Landmark 81 – Tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, Vincom Cần Thơ hay Aeon Mall Bình Dương, … Cùng Homeliving tìm hiểu về Coteccons Group qua bài viết này nhé!

Lịch sử hình thành Coteccons

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons trước đây được gọi là Bộ phận Xây dựng lắp đặt của Công ty Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu Xây dựng – Tổng công ty Vật liệu Xây dựng số 1 – thuộc Bộ Xây dựng.
Vào ngày 24 tháng 8 năm 2004, công ty xây dựng này chính thức hoạt động theo mô hình cổ phần hóa với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng, ngày này cũng là ngày Tập đoàn Coteccons chính thức được thành lập.
Tiếp theo. Ngày 9 tháng 12 năm 2009. Cổ phiếu Coteccons đã chính thức niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Được mã hóa là CTD, đã mở ra một trang mới trong lịch sử hoạt động của Coteccons.
Từ năm 2012, công ty cũng đã chuyển sang thị trường nước ngoài với các dự án ở Lào và Campuchia. Đánh dấu những bước đà vươn tầm khu vực của Coteccons tại thị trường Đông Dương.
Logo Nhà thầu xây dựng Coteccons
Logo Nhà thầu xây dựng Coteccons

Thông tin chung của Coteccons

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons – Tập đoàn Coteccons
 • Tên viết tắt: Coteccons
 • Mã số thuế: 0303443233
 • Mã chứng khoán: CTD
 • Trụ sở chính: 236/6 Điện Biên Phủ – Phường 17 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028-35142255 / 35142266
 • Fax: 028-35142277
 • Email: contact@coteccons.vn
 • Trang web chính: www.coteccons.vn
 • Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc: ông Nguyễn Bá Dương

Nhà thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City: Tập đoàn Coteccons

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons sau khi thành lập và phát triển. Năm 2015 đã chính thức có công ty con đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng nhờ hoán đổi toàn bộ 3.604.530 cổ phiếu của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Uy Nam (Unicons). Tăng tỷ lệ sở hữu của CTD tại Unicons lên 100%.
Coteccons hiện có hai công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn là Unicons Construction Investment Co., Ltd. và Convestcons Co., Ltd. Nếu Unicons được thành lập năm 2006 với ngành xây dựng chính và sáp nhập với Coteccons Group vào năm 2015. Thì Convestcons chịu trách nhiệm nghiên cứu và thực hiện hoạt động đầu tư cho Coteccons. Convestcons cũng ra đời muộn hơn, được thành lập năm 2017.

Vinhomes Smart City được xây dựng bởi nhà thầu giàu kinh nghiệm Conteccons

Theo thông tin từ nhà đầu tư Vingroup. Conteccons đã và đang là nhà thầu chính thức của dự án Vinhomes Smart City. Đây hiện là một trong những nhà thầu uy tín nhất tại Việt Nam tại thời điểm này.
Ông lớn này đã và đang xây dựng một loạt các dự án uy tín như Khu liên hợp nghỉ dưỡng giải trí Vân Đồn (1.100 tỷ đồng). The Sapphire Residence Hà Long (1.200 tỷ đồng). Premier Village Hạ Long (1.100 đồng tỷ). Hilton Ha Long (VND 2.300 tỷ đồng. Pullman Hải Phòng (1.600 tỷ đồng), D’Capitale (4.800 tỷ đồng). Công viên trung tâm The Manor (2.000 tỷ đồng). Onepriceah (1.800 tỷ đồng). Vườn Hà Đô Centrosa (1.200 tỷ đồng). Dự án nhà xưởng công nghiệp Bình Dương và Tây Ninh (1.400 tỷ đồng). Dự án Grandeur Palace (1.000 tỷ đồng) … Hay nổi bật nhất là dự án Vinhomes Smart City – Đại đô thị phía Tây Hà Nội.
Vinhomes Smart City được xây dựng bởi nhà thầu giàu kinh nghiệm Conteccons
Vinhomes Smart City được xây dựng bởi nhà thầu giàu kinh nghiệm Conteccons

Nhà thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City: Uy tín tạo thành công

Conteccons cũng là đối tác giàu kinh nghiệm của Vingroup trong việc xây dựng một loạt các dự án như Nhà máy ô tô Vinfast, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperia, Vincom Bac Ninh … Đặc biệt. Tòa tháp Landmark 81 – niềm tự hào của Việt Nam đã được Được xây dựng bởi đơn vị này chỉ trong hơn 2 năm.
Trên thực tế. Các dự án được thực hiện bởi nhà thầu này luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như sự hài lòng của khách hàng. Theo Báo cáo Việt Nam, Conteccons là một trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2017.
Với sự đồng hành của Conteccons và kinh nghiệm trong việc phát triển một loạt các dự án trước đó. Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ được đảm bảo về chất lượng xây dựng và tiến độ xây dựng theo cam kết của các nhà đầu tư Vingroup. Điều này hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của trung tâm hành chính Thủ đô và là nơi cư trú lý tưởng cho khách hàng trung lưu và cao cấp tại Hà Nội.
Nhà thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City: Uy tín tạo thành công
Nhà thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City: Uy tín tạo thành công

Conteccons và những thành tựu đạt được

Có thể thấy, tập đoàn Coteccons Group đã hình thành và phát triển rất mạnh mẽ trong những năm qua. Điều đó được khẳng định bởi các dự án của tập đoàn này được triển khai từ Bắc vào Nam, đa dạng trong các dự án. Các dự án mà Coteccons giữ vài trò là nhà thầu xây dựng đầy đủ từ trung tâm mua sắm, cơ sở giáo dục, căn hộ cao cấp, đến các khu nghỉ dưỡng, condotels, v.v … Trong đó, tiêu biểu nhất là công trình mang tính biểu tượng như Landmark 81, … Tất cả đều được CTD xây dựng và hoàn thiện một cách hoàn hảo.
Ngoài ra. Với những nỗ lực và phát triển không ngừng của mình, Coteccons Group đã đạt được rất nhiều thành công, thành tựu và được công nhận bằng chứng nhận, bằng khen, giải thưởng và huy hiệu uy tín. Có thể kể đến như:
 • Đơn vị thi đua xuất sắc của ngành xây dựng
 • Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác an toàn lao động
 • Chứng nhận 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Cúp vàng xây dựng chất lượng Việt Nam
 • 50 doanh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam
 • 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam
 • Một trong 100 người nộp thuế doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
 • 30 công ty báo cáo hàng năm tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là thông tin về tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, Coteccons Group – Nhà thầu xây dựng dự án Vinhomes Smart City. HomeLiving đã tổng hợp lại với mong muốn khách hàng có được cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về nhà thầu xây dựng Coteccons để có những sự an tâm khi lựa chọn những căn hộ Vinhomes Smart City. Cuối cùng, tôi muốn chúc Coteccons Group sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới và xây dựng nhiều công trình cao cấp hơn để chứng minh giá trị của nó cũng như sự tin tưởng mà khách hàng và nhà đầu tư đã tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.