Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City là một trong những thông tin được khách hàng quan tâm nhất. Bởi vì khi mua và bán bất kỳ tài sản nào, nhất là bất động sản. Mọi người lo ngại về tình trạng pháp lý của nó. Đặc biệt với những tài sản có giá trị như nhà cửa, căn hộ, vấn đề này được chú trọng hơn bao giờ hết. Thị trường bất động sản gần đây đã trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự ra mắt của dự án Vinhomes Smart City. Một trong những điều “ghi điểm” nhất của Vinhomes Smart City trong lòng khách hàng là tình trạng pháp lý rất được đảm bảo của dự án, mang lại cho các nhà đầu tư nhiều niềm tin. Cùng HomeLiving.vn tìm hiểu Pháp lý dự án Vinhomes Smart City nhé!

Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Chủ đầu tư uy tín

Giấy phép kinh doanh của nhà đầu tư dường như là điều đầu tiên khách hàng nghĩ đến trước khi mua bất kỳ tài sản nào. Đặc biệt là bất động sản. Bởi vì. Giấy phép này chứng minh tính hợp pháp của dự án. Chứng minh rằng nhà thầu được chính phủ cho phép kinh doanh bất động sản. Giấy phép kinh doanh cần có sự phê duyệt của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi có vị trí dự án.
Nhà thầu uy tín là đơn vị có giấy phép kinh doanh rõ ràng, đầy đủ và nhanh chóng. Điều này cho phép khách hàng tìm hiểu tình trạng pháp lý của dự án thông qua hệ thống số hóa trực tuyến hoặc tìm hiểu tại các cơ quan chức năng. Tất cả các yêu cầu và điều kiện kinh doanh của nhà đầu tư được thể hiện một cách minh bạch, công khai và hợp pháp.
Với dự án Vinhomes Smart City. Nhà thầu là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam Vingroup. Tập đoàn danh tiếng này có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm cả trong nước và quốc tế. Không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn trong các ngành khác như: Điện tử. Thương mại. Dịch vụ. Du lịch, v.v. Do đó. Vingroup sẽ mang đến giấy phép kinh doanh đầy đủ và pháp lý minh bạch dành cho khách hàng.
Vịt trí Vinhomes Smart City
Vịt trí Vinhomes Smart City

Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Vinhomes Smart City

Quy hoạch chi tiết này cho thấy tất cả các khía cạnh của một dự án bất động sản như: Tổng diện tích xây dựng. Mật độ xây dựng. Diện tích cây xanh. Mặt nước trong khuôn viên dự án. Diện tích sàn. Khu vực tường hoặc vị trí của không gian sinh hoạt chung, công viên giải trí, …

Không dừng lại ở đó. Kế hoạch chi tiết 1/500 còn giúp khách hàng biết tòa nhà được xây dựng bao nhiêu tầng? Tòa nhà thương mại bao gồm những gì? Tầng căn hộ được quy hoạch, tầng hầm và tầng kỹ thuật được thiết kế cụ thể hay không? Thậm chí là nội bộ Bản vẽ giao thông được cung cấp cho các nhà đầu tư một cách chi tiết và chi tiết.

Kể từ khi ra mắt nhà ở Vinhomes Smart City. Nhà đầu tư dự án đã gửi cho khách hàng kế hoạch chi tiết 1/500 đất để người mua theo dõi và giám sát một cách vô cùng thuận tiện.

Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Vinhomes Smart City
Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Vinhomes Smart City

Giấy phép xây dựng chung cư tại dự án Vinhomes Smart City

Để các cơ quan nhà nước quản lý, kiểm tra, giám sát các hoạt động xây dựng của các công trình trong khu vực. Bất kỳ dự án nào trước khi bắt đầu phải được cấp phép hợp pháp. Giấy phép này cũng giúp khách hàng hiểu các thông tin cơ bản như: Tên nhà đầu tư. Vị trí dự án. Diện tích cơ sở. Hệ số sử dụng đất hoặc chiều cao công trình …. Điều này mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về dự án họ sắp mua.

Giấy phép kinh doanh không chỉ có nghĩa là để xác định giá trị pháp lý của dự án. Mà còn giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn về tiến độ xây dựng. Bởi vì hiện tại có rất nhiều dự án xây dựng ‘ngầm’, không được Sở Xây dựng cấp phép. Dẫn đến lịch làm việc bị gián đoạn, chi tiêu tốn kém và thậm chí là rất nhiều tiền gian lận của các nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Smart City của Vingroup đã được cấp phép đầy đủ trước khi dự án bắt đầu. Do đó. Người mua căn hộ tại Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các ngôi nhà sẽ được giao đúng hạn. Chẳng hạn như khi ký hợp đồng, thậm chí sớm hơn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm nhất khi lựa chọn Vinhomes Smart City.

Giấy phép xây dựng chung cư tại dự án Vinhomes Smart City
Giấy phép xây dựng chung cư tại dự án Vinhomes Smart City

Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Giấy tờ sổ đỏ của dự án Vinhomes Smart City

Sổ đỏ đất và nhà có tên chính xác là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ giúp khách hàng biết chính xác nhà đầu tư là gì. Sử dụng đất trong bao lâu, v.v … Đây là những thông tin cực kì quan trọng trong trường hợp tranh chấp đất đai hoặc gặp phải các vấn đề pháp lý bất lợi với ngôi nhà mà khách hàng đã đầu tư.

Có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất với căn nhà đã mua. Khách hàng biết rằng dự án thuộc về nhà thầu mà không phải dự án ảo hay dự án ma. Và quan trọng hơn. Nó chứng minh rằng tình trạng pháp lý của bất động sản này không phải chịu các giao dịch khác như thế chấp, thế chấp, vay mượn …

Nhìn vào một loạt các dự án mà Vingroup đã thành công như: Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Land. Vinhomes “bất động sản cao cấp. Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, … các nhà đầu tư có thể thấy uy tín của tập đoàn này. Cũng như đảm bảo dự án Vinhomes Smart City hoàn toàn hợp pháp và không có những tranh chấp xảy ra

Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Giấy tờ sổ đỏ của dự án Vinhomes Smart City
Pháp Lý Dự Án Vinhomes Smart City: Giấy tờ sổ đỏ của dự án Vinhomes Smart City

Ngân hàng bảo lãnh dự án bất động sản Vinhomes Smart City

Bởi vì các tòa nhà chung cư của một số dự án hiện đang ở dạng tài sản được hình thành trong tương lai. Do đó. Mức độ rủi ro cao hơn loại tài sản có sẵn. Để đáng tin cậy hơn, các nhà đầu tư thường tìm đến các ngân hàng để xin bảo lãnh. Loại giấy này có nghĩa là đảm bảo quyền lợi của người mua nhà nếu dự án chậm tiến độ hoặc sự cố, rủi ro …

Tuy nhiên. Với một tập đoàn hàng đầu có uy tín như Vingroup với nhiều nguồn lực và kinh nghiệm tài chính, thương hiệu của tập đoàn là một giấy bảo đảm rất có giá trị.

Với việc chia sẻ thông tin và đánh giá pháp lý được đảm bảo tại dự án căn hộ Vinhomes Smart City ở trên, khách hàng có thể đầu tư một cách an toàn vào dự án này. Trong tương lai, Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ trở thành một dự án được tìm kiếm nhiều hơn. Hy vọng rằng với những thông tin về pháp lý dự án Vinhomes Smart City mà HomeLiving vừa chia sẻ. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn những căn hộ cao cấp của Vinhomes Smart City.

>>> Xem chi tiết dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.