Khi đi vào hoạt động, Safari Vinpearl Land Gia Lâm sẽ là 1 cú hích cho thị trường du lịch Hà Nội. Đặc biệt đây sẽ là thỏi nam châm hút khách của dự án Vinhomes Ocean Park.

Hà Nội sẽ có công viên Vinpearl Safari tại Gia Lâm

Theo quy hoạch dự kiến, tổ hợp công viên giải trí cao cấp Vinpearl Land Gia Lâm sẽ nằm đối diện với dự án Vinhomes Ocean Park. Với quy mô lên tới 80 ga, kinh phí đầu tư khoảng 1.5 tỷ USD. Đây sẽ là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu cho người dân Thủ đô. Cũng như du khách miền Bắc nói chung. Theo lộ trình, dự án sẽ được khởi công vào năm 2022.

Hiện nay, tại Việt Nam Vinpearl Land Safari đã có mặt tại Hội An, Nha Trang, Phú Quốc. Tuy nhiên, tại Vinpearl Land Gia Lâm. Lần đầu tiên tại Việt Nam du khách sẽ được khám phá thế giới động vật hoang dã bên bờ sông. Và khu bảo tồn sinh thái trên cạn bằng xe lội nước hiện đại.

Ngoài ra, khu vui chơi còn kết hợp các trò chơi cảm giác mạnh dành cho mọi lứa tuổi. Cùng với những trải nghiệm công nghệ cao. Tại đây, còn có một rung tre với hơn 300 loài tre từ khắp nơi trên thế giới. Mang đến một không gian mới mẻ, độc đáo

Bên cạnh đó, là công viên công cộng liền kề Vinpearl Land Gia Lâm rộng 210 ha. Công viên được quy hoạch với rừng cổ thụ rộng lớn. Và bãi cỏ xanh bát ngát. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những buổi picnic của người dân Thủ đô.

Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ được xây dựng đối diện dự án Vinhomes Ocean Park
Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ được xây dựng đối diện dự án Vinhomes Ocean Park

Trung tâm du lịch – vui chơi – giải trí của miền Bắc

Safari Vinpearl Land Gia Lâm được đánh giá sẽ là cú hích cho du lịch Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Bởi, hiện nay, các khu vui chơi giải trí quy mô lớn ngoài trời chỉ có ở Nha Trang, Phú Quốc, Hội An.

Tại miền Bắc, tại những điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long hay Hà Nội cũng đã được đầu tư, phát triển. Có thể kể đến như Sun World Complex ở Hạ Long. Hay ở Hà Nội như công viên nước Hồ Tây. Bên cạnh đó, Hà Nội cũng có những công viên ngoài trời như Thủ Lệ, Thảo Cầm Viên. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa công viên ngoài trời và vui chơi giải trí thì tại miền Bắc vẫn chưa có.

Sự xuất hiện của Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ là mang đến một gam màu tươi sáng cho bức tranh vui chơi, giải trí Thủ đô. Việc kết hợp giữa hệ thống cảnh quan thiên nhiên, công viên động vật hoang dã và vui chơi giải trí. Chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng du khách khi đến miền Bắc.

Thêm vào đó, với vị trí giao thông kết nối vùng thuận tiện. Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ thu hút không chỉ dừng lại là một công viên vui chơi, giải trí. Mà còn mang lại sự phồn thịnh cho khu vực phía đông Thủ đô.

Sự xuất hiện của Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ là điểm du lịch mới của miền Bắc
Sự xuất hiện của Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ là điểm du lịch mới của miền Bắc

Vinhomes Ocean Park hưởng lợi trực tiếp từ Vinpearl Safari Gia Lâm

Theo quy hoạch, Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ được xây dựng đối diện dự án Vinhomes Ocean Park. Như vậy, ngoài hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Cư dân tại Vinhomes Ocean Park còn được thừa hưởng trực tiếp tiện ích đa dạng tại công viên. Giúp nâng tầm cuộc sống cho mỗi chủ nhân tại đại đô thị. Bên cạnh biển xanh, cát trắng tựa như một đại dương thu nhỏ. Cư dân còn dễ dàng được khám phá thế giới động vật hoang dã ngay kế cận ngôi nhà của mình. Mang đến cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park một cuộc sống không chỉ tựa nghỉ dưỡng. Mà còn là một cuộc sống được khám phá, trải nghiệm mỗi ngày.

Đặc biệt, khi đi vào hoạt động, Vinpearl Safari Gia Lâm sẽ là thỏi nam châm hút khách du lịch cho Vinhome Ocean Park. Với những tiện ích cảnh quan vốn có của dự án. Như biển hồ, hồ điều hòa,…cùng với công viên ngay kế cận. Vinhomes Ocean Park sẽ là điểm sáng du lịch của Thủ đô Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Đây sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho dự án Vinhomes Ocean Park nhờ vị trí kế cận
Đây sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho dự án Vinhomes Ocean Park nhờ vị trí kế cận

Sở hữu nguồn du khách dồi dào. Là cơ sở cho tiềm năng đầu tư, kinh doanh tại dự án. Quy mô lên đến 80 ha cùng những trải nghiệm mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc. Công viên Vinpearl Safari chắc chắn sẽ là điểm must – check in của du khách toàn miền Bắc. Đồng nghĩa với việc, nhu cầu về dịch vụ lưu trú, mua sắm, giải trí sẽ rất cao. Trong khi đó, kế cận công viên, chỉ có duy nhất dự án Vinhomes Ocean Park có thể đáp ứng được những nhu cầu của du khách. Bởi dự án được xây dựng đa dạng loại hình sản phẩm. Bao gồm căn hộ, biệt thự liền kề, nhà phố kinh doanh.  Chính vì thế chủ sở hữu hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn loại hình dịch vụ du lịch để kinh doanh.

Đặc biệt, sự phát triển của du lịch luôn kéo giá trị của bất động sản tăng theo. Với sự xuất hiện của công viên Vinpearl Safari Gia Lâm ngay kế cận. Cộng hưởng với những lợi thế của Vinhomes Ocean Park. Như vị trí, giao thông, tiện ích cảnh quan. Tiềm năng tăng giá bất động sản tại dự án là điều có thể dễ dàng nhận ra.

Quy mô lớn cùng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo. Vinpearl Safari Gia Lâm chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch mới của du khách miền Bắc. Đây đồng thời là điểm cộng tuyệt đối cho dự án Vinhomes Ocean Park.

14 thoughts on “Safari Vinpearl Land Gia Lâm – Điểm cộng tuyệt đối của Vinhomes Ocean Park

 1. gate io 怎么 样 says:

  I have been checking out а few of your posts andi can ѕtate pretty gߋod stuff. І ԝill surely bookmarkʏouг blog.Here is my web-site – best travelHello my loved one! I wish to say that this post is amazing, great written and include almost all vital infos.I’d like to look more posts like this .

 2. Pingback: 3detention

 3. myhome says:

  I agree with your point of view, your article has given me a lot of help and benefited me a lot. Thanks. Hope you continue to write such excellent articles.

 4. pokt says:

  Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

 5. gate oi says:

  I am currently perfecting my thesis on gate.oi, and I found your article, thank you very much, your article gave me a lot of different ideas. But I have some questions, can you help me answer them?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.