Shophouse Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Vị trí đắt giá, thừa hưởng nguồn khách hàng khổng lồ. Đây sẽ là kênh đầu tư hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời cao.

Các loại hình sản phẩm shophouse tại Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park bao gồm 2 loại hình. Bao gồm Shophouse khối đế và Shophouse thấp tầng. Mỗi loại hình đều có những lợi thế riêng biệt. Mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh hấp dẫn cho chủ nhân.

Shophouse khối đế

Shophouse khối đế là sản phẩm phổ biến nhất tại Vinhomes Ocean Park. Những căn Shophouse này có vị trí ở dưới chân các tòa căn hộ. Chính vì thế, cư dân tại các tòa tháp căn hộ rất thuận tiện trong việc mua sắm, sử dụng dịch vụ tại shophouse. Đây chính là một trong những lợi thế cho chủ sở hữu. Bởi một nguồn khách hàng lớn và ổn định.

Ngoài ra, các căn shophouse khối đế còn dễ dàng tiếp cận hàng ngàn sinh viên tại đại học VinUni.  Cùng tòa văn phòng 45 tầng với nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng.

Vị trí Tầng 1 + 2 tại các tòa tháp gần công viên, hồ điều hòa hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lại Tầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ. Không quá đông người qua lại
Chiều cao Tầng 1: 4.4 m 4.4 m
Tầng 2: 2.7 m
Diện tích 85 – 140 m2 ( cả 2 tầng ) 55 – 70m2
Chức năng Kinh doanh + để ở Kinh doanh
Sở hữu Tầng 1: 50 năm 50 năm
Tầng 2: lâu dài
Shophouse khối đế Vinhomes Ocean Park có vị trí ở chân các tòa tháp căn hộ
Shophouse khối đế Vinhomes Ocean Park có vị trí ở chân các tòa tháp căn hộ

Shophouse thấp tầng

Shophouse thấp tầng là một trong những sản phẩm đắt giá nhất Vinhomes Ocean Park. Bởi việc sở hữu những vị trí đắc địa nhất dự án. Cụ thể: trên các tuyến đường huyết mạch rộng 30m, 52m. Thuộc các tiểu khu San Hô, Ngọc Trai, Sao Biển. Bên cạnh đó, thiết kế shophouse thấp tầng phù hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh, dịch vụ. Nhờ chiều cao mỗi căn shophouse là 4.5 tầng, diện tích từ 60 – 121m2, mặt tiền rộng 5 – 8m.

Bởi một vị trí vừa thuận tiện giao thông, vừa sở hữu tầm view trọn vẹn hồ cảnh quan. Các căn Shophouse thấp tầng có thể dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng tại đại đô thị. Bao gồm cư dân, dân văn phòng, sinh viên. Ngoài ra, còn có một lượng lớn khách du lịch từ Hà Nội. Cũng như các khu vực lân cận đến vui chơi, check in những dịp cuối tuần, lễ tết.

Đặc biệt, là sản phẩm vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Sở hữu căn shophouse thấp tầng, đồng nghĩa với việc, chủ nhân mua 1 sẽ được 2.

Shophouse thấp tầng Vinhomes Ocean Park sở hữu mặt tiền thoáng, rộng
Shophouse thấp tầng Vinhomes Ocean Park sở hữu mặt tiền thoáng, rộng

Tiện ích nội khu Shophouse Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh nắm trong tay cơ hội đầu tư, kinh doanh lớn. Chủ sở hữu các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cao cấp:

  • Bể bơi trong nhà, ngoài trời
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • Phòng tập Gym, Yoga, Spa,…
  • Phòng khám Vinmec chất lượng 5 sao
  • Trường học Vinschool
  • Dịch vụ quản lý chất lượng 5 sao hàng đầu.

>>> Xem thêm: Bảng giá Vinhomes Ocean Park cập nhật mới nhất.

Gợi ý các mô hình kinh doanh tại Shophouse Vinhomes Ocean Park

Dù là shophouse khối đế hay shophouse thấp tầng đều sở hữu những lợi thế riêng biệt. Bởi vị trí shophouse đều dễ dàng tiếp cận đa dạng các nguồn khách hàng tiềm năng. Bởi vậy, việc lựa chọn mô hình kinh doanh tại đây là bài toán không quá khó.

  • Dịch vụ ẩm thực, ăn uống: đây là loại hình kinh doanh phổ biến tại các điểm đông đúc dân cư và khách du lịch. Bởi, đây cũng là nhu cầu thiết yếu của cư dân cũng như du khách.
  • Kinh doanh bán lẻ: với một lượng cư dân khổng lồ như tại Vinhomes Ocean Park. Đây sẽ loại hình đem lại nguồn doanh thu lớn và ổn định. Với những căn shophouse thấp tầng, diện tích lớn, mặt tiền thoáng. Điều này giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm, dễ dàng thu hút du khách.
  • Kinh doanh giải trí: các dịch vụ giải trí như karaoke cũng sẽ là một trong những mô hình thu hút khách hàng. Nhất là tại 1 đại đô thị sầm uất, nhộn nhịp như Vinhomes Ocean Park.

Ngoài mục đích kinh doanh, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê để kiếm tiền lời hàng tháng. Sở hữu vị trí đắc địa, shophouse Vinhomes Ocean Park có thể sử dụng làm văn phòng công ty, chi nhánh ngân hàng,…Hay có thể là các showroom điện máy, gia dụng, nội thất,..phục vụ cư dân.

Shophouse Vinhomes Ocean sở hữu vị trí, cảnh quan đẹp, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh
Shophouse Vinhomes Ocean sở hữu vị trí, cảnh quan đẹp, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh

Những lý do nên đầu tư shophouse Vinhomes Ocean Park

Vị trí đắc địa

Là sản phẩm phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, các loại hình sản phẩm shophouse tại Vinhomes Ocean Park đều sở hữu vị trí đắt giá. Tạo cơ hội sinh lời cho chủ sở hữu.

Nguồn khách hàng dồi dào, tiềm năng

Sở hữu Shophouse Vinhomes Ocean Park, đồng nghĩa với việc sẽ được sở hữu một nguồn khách hàng đa dạng, tiềm năng. Đó là hàng nghìn cư dân sinh sống tại hơn 60 tòa chưng, hàng trăm biệt thự. Bên cạnh đó, là hàng ngàn du khách Hà Nội và các khu vực lân cận đổ về vào các dịp cuối tuần, lễ tết.

Số lượng có hạn

Bởi tiềm năng kinh doanh, đầu tư đắt giá. Các căn shophouse tại Vinhomes Ocean Park được nhiều khách hàng quan tâm ngay từ khi ra mắt. Trong khi đó, tổng số căn shophouse tại dự án chỉ khoảng hơn 60 lô. Chính vì thế, tỷ lệ cạnh tranh trong việc sở hữu sản phẩm shophouse là rất lớn.

Shophouse luôn là sản phẩm hấp dẫn nhất tại các khu đô thị. Đặc biệt, tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park, đây sẽ là sản phẩm đầu tư không thể bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: Bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park cập nhật mới nhất.