Chào mừng bạn đến với HomeLiving

HomeLiving được thành lập từ năm 2018, bởi ông Tống Thanh Lợi – chuyên gia Marketing với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Cùng các cộng sự trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng tiên phong trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Sau hơn 2 năm hoạt động, HomeLiving đã có những thành tựu đáng kể. Hơn 100 dự án với hơn 1500 sản phẩm mang đến sự hài lòng cho hơn 1000 khách hàng trên khắp cả nước. Trở thành đối tác chiến lược của những Tập đoàn bất động sản uy tín Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, Tập đoàn Ecopark,…

Bằng khát vọng tiên phong, chúng tôi hướng đến trở thành đơn vị cung cấp và tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Và là địa chỉ tin cậy của khách hàng và những nhà đầu tư nhạy bén.

Co-Founder Thanh Lợi HomeLiving

Founder – Thanh Lợi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ngay từ khi hình thành, chúng tôi đã xác định rõ chiến lược, giá trị cốt lõi của mình. Đó là việc xây dựng hệ thống tư vấn đầu tư – kinh doanh những sản phẩm bất động sản hiệu quả nhất bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ giúp khách hàng đạt được giấc mơ an cư, mà HomeLiving còn là đối tác mang đến những sản phẩm đầu tư tiềm năng, hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP”

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, HomeLiving sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, và tâm huyết.

Song hành với những nhà đầu tư, bên cạnh việc cung cấp những thông tin mới nhất của dự án bất động sản, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, mang đến những chính sách, chiến lược toàn diện tốt nhất đến tay khách hàng.

HomeLiving là cầu nối tốt nhất giữa Người mua và Chuyên viên tư vấn bất động sản – Hệ sinh thái góp phần xây dựng phát triển cộng đồng môi giới Việt đẳng cấp & chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ: