Không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes Ocean Park tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Bởi, đây không chỉ là thiên đường sống của cư dân. Mà hơn thế nữa, đây còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trung tâm kinh tế mới phía Đông Hà Nội

Trước tình hình quá tải đất nội đô, dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí. Chính quyền thành phố Hà Nội đã có chính sách dịch chuyển các khu đô thị, khu công nghiệp ra vùng ven đô. Trong đó, khu vực phía Đông Hà Nội được đánh giá là khu vực tiềm năng.

Tọa lạc ngay tại vị trí giao điểm vàng của Gia Lâm. Vinhomes Ocean Park được đánh giá sở hữu một vị trí trung tâm của trung tâm kinh tế mới phía Đông thủ đô.

Đây là khu vực có hệ thống giao thông kết nối hoàn hảo. Nằm ở khu vực ven đô, nhưng từ Vinhomes Ocean Park rất dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm nội thành. Bởi nhờ vị trí kế cận các tuyến đường lớn, đặc biệt là 3 cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy và Chương Dương.

Bên cạnh đó, Vinhomes Ocean Park còn nằm gần các trục đường huyết mạch của khu vực phía Bắc. Đó là quốc lộ 5A, 5B. Đây là những tuyến đường kết nối trực tiếp đến các tỉnh phía Bắc lân cận. Như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Chưa kể, một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng trên địa bàn Long Biên và Gia Lâm đang được triển khai. Đó là nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với đường Cổ Linh. Khi nút giao này hoàn thành, thì dự án Vinhomes Ocean Park như hổ mọc thêm cánh. Bởi một vị trí giao thông không thể hoàn hảo hơn tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Chính vì thế, Vinhomes Ocean Park không chỉ là giao điểm vàng của huyện. Mà còn là của khu vực ranh giới giữa thủ đô và các tỉnh phía Bắc. Đây sẽ là yếu tố vàng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho dự án.

Song song với sự phát triển kinh tế, thì giá trị bất động sản tại khu vực đó cũng tăng theo. Với một vị trí như Vinhomes Ocean Park, thì tiềm năng tăng giá dự án là điều không quá khó để dự đoán của những nhà đầu tư nhạy bén.

Tiềm năng kinh doanh nhờ nguồn khách hàng dồi dào

Nằm trong đại đô thị quy mô 420 ha, với 66 tòa căn hộ, kế cận đại học VinUni cùng tòa nhà văn phòng VinFast. Vinhomes Ocean Park sở hữu một nguồn khách hàng khổng lồ, tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh nội khu.

Với nguồn khách hàng này, nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình.Bởi, đại đô thị không chỉ sở hữu nguồn khách hàng lớn mà còn rất đa dạng về nhu cầu tiêu dùng. Hơn thế nữa, đại đô thị sẽ là nơi họ gắn bó lâu dài. Chính vì thế, đây còn là nguồn khách hàng ổn định cho các chủ sở hữu kinh doanh.

Bên cạnh đó, với hệ thống cảnh quan độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Vinhomes Ocean Park còn là điểm du lịch hấp dẫn mọi du khách thủ đô và các khu vực lân cận. Ngay từ khi ra mắt, mở cửa biển hồ, đã có hàng nghìn du khách đến check in mỗi dịp cuối tuần. Và nhu cầu tiêu dùng, mua sắm là không thể thiếu của khách du lịch. Đây cũng sẽ là một nguồn khách lớn giúp tăng doanh thu của các chủ sở hữu kinh doanh.

Đặc biệt, nhờ vị trí kế cận các khu công nghiệp, trong đó có rất khu công nghiệp nước ngoài. Nhu cầu về chỗ ở là rất lớn. Với một dự án cao cấp như Vinhomes Ocean Park cùng vị trí giao thông thuận tiện. Chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng của những người nước ngoài đang làm việc tại đây. Đây sẽ là kênh đầu tư mang đến nguồn lợi nhuận rất lớn.